Tài liệu VNU rất vui được phục vụ các bạn trong sinh viên trong khối VNU về các tài liệu để học tập trong trường.

Hiện tại Tài liệu VNU thấy các CLB của VNU chủ yếu dùng Google Forms truyền thống trong việc tuyển thành viên, giới thiệu về các sự kiện, hoạt động, chương trình, hội thảo … đến các bạn sinh viên trong VNU. Giao diện Google Forms chưa được hấp dẫn, lôi cuốn các bạn sinh viên tham gia đăng kí tham gia. Tài liệu VNU hiện có tài khoản thiết kế Landing Page của Ladipage.vn – có thể thiết kế ra các Landing Page chỉ với thao tác kéo thả đơn giản, thời gian hoàn thành nhanh chóng 1-2 ngày. CLB có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế các Landing page giao diện hấp dẫn để các bạn sinh viên cảm thấy hứng thú khi tham gia CLB, sự kiện, hội thảo … thoát khỏi giao diện Google Forms truyền thống.

Chúng mình sẽ hỗ cấp tài khoản Ladipage.vn trả phí (Bảng giá) cho các CLB của VNU hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao chất lượng giới thiệu về các sự kiện, hoạt động, chương trình, hội thảo … Đồng thời cấp tên miền miễn phí cho các CLB dạng tên miền phụ (subdomain): https://subdomain.tailieuvnu.com/. Trong đó “subdomain” được thay đổi theo tên của CLB + viết tắt tên trường có CLB đó. CLB có thể mua tên miền riêng (không cần mua hosting) nếu không muốn dùng tên miền phụ. Các CLB của VNU có thể tạo tài khoản và dùng tài khoản miễn phí LadiPage Starter trước để trải nghiệm tại đây.

Điều kiện để được cấp tài khoản và sử dụng tài khoản:

 • Trực tiếp Trưởng/Phó chủ nhiệm CLB liên hệ đến Tài liệu VNU mong muốn cấp tài khoản (chi tiết liên hệ cuối bài viết)
 • Tài khoản cấp cho CLB của VNU khi đó đồng nghĩa việc CLB đó sẽ thuộc Tổ chức Tài liệu VNU trên tài khoản (nhằm đảm bảo quyền của tài khoản)
 • Tài khoản được cấp là tài khoản tạo bằng email chung của CLB.
 • Tài liệu VNU có trách nhiệm Bảo mật thông tin, dữ liệu của các tài khoản.
 • CLB có vấn đề cần thắc mắc xin vui lòng gửi câu hỏi về thông tin liên hệ cuối bài viết.
 • Điều kiện sẽ được liên tục cập nhật để tránh vi phạm chính sách của nhà cung cấp.

Thời hạn sử dụng tài khoản này đến ngày 01/01/2025.

Lưu ý: Tài khoản sử dụng là tài khoản Enterprise, mỗi CLB sẽ có một tài khoản riêng để đăng nhập vào không gian làm việc chung của tài khoản Enterprise. Tài khoản riêng này sẽ hoạt động độc lập!


HỖ TRỢ CẤP TÀI KHOẢN LÀM LANDING PAGE CHO SINH VIÊN CỦA VNU

Nhận thấy một số môn học của sinh viên VNU yêu cầu làm landing page. Một số sinh viên của VNU muốn tìm hiểu về website, các công cụ thiết kế website… Tài liệu VNU hỗ trợ cấp tài khoản miễn phí làm landing page cho sinh viên VNU phục vụ học tập và nghiên cứu như (Thiết kế CV, About me, Portfolio …). Tài khoản đã bao gồm Hosting và được cung cấp Tên miền miễn phí https://study.tailieuvnu.com/ để xuất bản landing page.

Điều kiện để được cấp tài khoản và sử dụng tài khoản:

 • Là sinh viên đang theo học tại các trường của VNU
 • Cung cấp thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận sinh viên.
 • Không được cung cấp sai thông tin, cấp tài khoản nhằm mục đích trục lợi cá nhân, gây ảnh hưởng đến uy tín của Tài liệu VNU.
 • Không sử dụng tài khoản để xuất bản landing page làm ảnh hưởng đến uy tín của Tài liệu VNU. Nếu phát hiện sẽ tạm ngưng landing page và khóa tài khoản của sinh viên đó vĩnh viễn.
 • Tài liệu VNU có trách nhiệm Bảo mật thông tin, dữ liệu của các tài khoản, thông tin cá nhân của bạn!
 • Nếu bạn có vấn đề cần thắc mắc xin vui lòng gửi câu hỏi về thông tin liên hệ cuối bài viết.
 • Điều kiện sẽ được liên tục cập nhật để tránh vi phạm chính sách của nhà cung cấp.

Thời hạn sử dụng tài khoản 1 năm từ ngày cấp tài khoản, không quá ngày 01/01/2025!

Lưu ý: Tài khoản sử dụng là tài khoản Enterprise, mỗi sinh viên sẽ có một tài khoản riêng để đăng nhập vào không gian làm việc chung của tài khoản Enterprise. Tài khoản riêng này sẽ hoạt động độc lập!


Một vài Landing Page tham khảo

Landing page CV

Landing page About me

Landing page Portfolio

Tạo tài khoản Ladipage Starer Miễn Phí Vĩnh Viễn: https://tailieuvnu.com/ladipage

Liên hệ:

Tài liệu VNU – Cho đi là còn mãi!

Update 15/01/2020:

Do chính sách nhà cung cấp thay đổi Tài liệu VNU hỗ trợ mở miễn phí tài khoản và sử dụng miễn phí tài khoản đến hết ngày 01/01/2025 tùy theo tài khoản đó thuộc CLB hay cá nhân. Sau ngày 01/01/2025 Tài liệu VNU không hỗ trợ mở tài khoản, xóa mọi tài liệu lưu trữ trước đó. Thông báo này để CLB và cá nhân muốn mở tài khoản cân nhắc.

Xin cảm ơn!