7 Vstep Tests ( B1-B2-C1) – Full Key

7 Vstep Tests ( B1-B2-C1) – Full Key

Trong thời đại người người nhà nhà cần chứng chỉ tiếng Anh, để nào là nâng cao trình độ, nào là nâng hạng, nâng ngạch, nào là điều kiện đầu vào, đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, nào là… và đề thi các chứng chỉ quốc tế kiểu IELTS, Toefl hay Toeic thì tài liệu trên thị trường đầy rẫy, cơ ,man nào là sách, còn không biết chọn cuốn nào.

Còn để thi chứng chỉ loại 6 bậc của Việt Nam theo khung tham chiếu châu Âu, dạng Vstep, hay còn có tên gọi khác là dạng 3 bậc dành cho trình độ B1 B2 C1 thì tài liệu vô cùng hiếm. Ngay cả tại các trường tổ chức dạng thi này như đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh… cũng gần như không thấy. Vì sao? Vì dạng thi này mới, và do các trường đại học ở Việt Nam tự thiết kế. Trong khi sách ngoại ngữ đa phần là sách nước ngoài.

Thế nên cuốn sách này ắt hẳn có giá trị. Đội ngũ tác giả là giảng viên các trường Đại học Ngoại ngữ, chuyên thiết kế đề thi dạng Vstep, và đã nhiều năm luyện đề thi Vstep dạng này. 7 bài Tests này là công trình làm việc nghiêm túc, công phu với đề thi chuẩn, đáp án được làm kỳ công, phù hợp với trình độ của từng người, giúp các bạn có thể hiểu cặn kẽ từng câu hỏi

Làm xong 7 bài bài Test này đảm bảo các bạn khi qua vèo vèo. Bạn tin không? Hãy thử xem

Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả!

Lời mở đầu của Nhóm tác giả

7 Vstep Tests ( B1-B2-C1) – Full Key
7 Vstep Tests ( B1-B2-C1) – Full Key

Hiện tại nhiều bạn muốn sở hữu file nghe để nghe trực tiếp trên máy tính. Để đảm bảo bảo mật chúng mình chia sẻ File nghe với chi phí 29.000đ. Bạn nào có nhu cầu vui lòng Donate qua Momo 0926276601 tại đây và inbox về fanpage qua nút bên dưới để nhận đường dẫn tải file nghe về máy tính. Cảm ơn bạn!

File nghe của 7 Vstep Tests ( B1-B2-C1) – Full Key

Nghe online trực tuyến ở mọi nơi tiện lợi hơn!

Audio Vstep Test 1

Audio Vstep Test 2

Audio Vstep Test 3

 Xem thêm: Tài liệu Ôn thi VSTEP Writing

Audio Vstep Test 4

Audio Vstep Test 5

Audio Vstep Test 6

 Xem thêm: Tài liệu 15 TOPICS thi nói B1

Audio Vstep Test 7

TẢI TÀI LIỆU XUỐNG

File có vấn đề (không thể xem trước, không thể tải về, nội dung bị sai khác….) vui lòng để lại bình luận phản ánh để chúng tớ sửa lỗi.

Mọi đóng góp nhỏ bé của bạn sẽ giúp ích cho TailieuVNU lắm đó <3

Đừng tiếc 1 Like ở cuối bài viết và chia sẻ đến bạn bè của mình nhé!

Tài liệu VNU – Cho đi là còn mãi!

Subscribe
Notify of
guest
57 Comments
Inline Feedbacks
View all comments